Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HƯỚNG DƯƠNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Sau 2 năm học bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 lây lan rộng trẻ không được đến trường học trực tiếp, phải "dạy học online". Và năm học mới này, trong không khí hân hoan, một cảm giác đã vắng gần 2 năm nay giáo viên và học sinh trường Mầm non Hướng Dương náo nức, phấn khởi khi được quay lại với việc khai giảng đúng ý nghĩa, để các cháu được đến trường học trực tiếp ngay từ đầu năm học. Các cháu được dự lễ Khai giảng ‘Ngày hội đến trường của bé” một buổi lễ được diễn ra trực tiếp những gương mặt đáng yêu của các cháu vui tươi hồn nhiên thật đáng yêu trong buổi lễ Khai giảng ‘Ngày hội đến trường của bé".

Đến với bầu không khí sáng nay, có thể nói xao xuyến và bồi hồi hơn bao giờ hết mừng đất nước qua cơn đại dịch, mừng cho tập thể CBVC và trẻ em Trường Mầm non Hướng Dương được phép chính thức bước vào năm học 2022 - 2023. Đây là năm học được xác định với chủ đề "Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào". 

Việc tổ chức lễ Khai giảng năm học mới với nội dung, hình thức gọn nhẹ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho học sinh đầu năm học mới từ đó cũng thấy được sự quyết tâm của tập thể viên chức trường Mầm non Hướng Dương hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm học mới này.

Đến với ngày Khai giảng năm học 2022-2023, Bà Lê Thị Bạch Lê, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước.

Để không khí ngày Khai giảng thêm nhiều màu sắc cô trò trường Mầm non Hướng Dương đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ sau đây.

Bài múa“Cô nuôi dạy trẻ” do giáo viên nhà trường thể hiện.

Song ca “Trường chúng cháu là trường mầm non”

Bài múa “Múa cô giáo em là hoa Ê Ban”

 

Trước thềm năm học mới, Trường MMầm non Hướng Dương thật vui biết bao bởi tấm lòng chia sẽ, quan tâm đến các trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bằng những xuất quà đầy ý nghĩa trao tặng quà cho các cháu trong năm học này như tiếp thêm ngọn lửa hi vọng vào tương lai của cấp học Mầm non trên cả nước.

Bà Lê Thị Bạch Lê, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt mạnh thường quân trao tặng những xuất quà ý nghĩa cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày Khai giảng năm học mới.

Trong năm học qua, cô trò trường Mầm non Hướng Dương thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ đã hăng hái thi đua Dạy tốt - Học tốt, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm học và đạt được các thành tích như sau:

Ông Cổ Tân Xuyên, huyện ủy viên, trưởng Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Hòa Bình đại diện lãnh đạo huyện trao tặng giấy khen Tập thể Lao động Tiên tiến của trường Mầm non Hướng Dương trong năm học 2021-2022.

 

Ông Nguyễn Việt Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Thịnh đại diện đại diện lãnh đạo huyện lên trao tặng giấy khen Chiến sĩ thi đua cơ sở cho giáo viên tiêu biểu năm học 2021-2022.

 

Ông Cổ Tân Xuyên, huyện ủy viên, trưởng Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Hòa Bình đại diện đại diện lãnh đạo huyện lên trao tặng giấy khen Lao đông tiên tiến cho tập thể CBVC năm học 2022-2023./.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mẫu giáo Hướng Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết