Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HƯỚNG DƯƠNG TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU “VUI HỘI TRĂNG RẰM”

“Ánh trăng trắng ngà, có cây đa to

Có Chú cuội già, ôm một mối mơ”

 Khi bài hát được vang lên thì như báo hiệu Trung thu đã về. Hòa trong không khí tưng bừng ấy, Trường Mầm non Hướng Dương tổ chức "vui hội trăng rằm" cho các cháu được thưởng thức văn nghệ, với những tiếc mục được cô trò cùng phối hợp biểu diễn.

Mở màng của buổi lễ hội trăng rằm là tiếng vỗ tay không dứt của trẻ nhằm chào đón “Chị Hằng” đến vui Trung thu cùng các cháu thiếu nhi của Trường Mầm non hướng Dương.

 

Sau màng chào đón chị Hằng là những tiếc mục đầy ấn tượng được tập luyện nghiêm túc của các bé tại Trường Mầm non Hướng Dương, sau đây là một số hình ảnh biểu diễn văn nghệ của các bé

 

 

 

 

Để không khí được hứng thú, sinh động vui tươi hơn về ngày tết Trung Thu cổ truyền được trọn vẹn và ý nghĩa của nhân dân ta từ xưa đến nay, Trường Mầm non Hướng Dương đã tổ chức các trò chơi dân gian thật vui nhộn cho các bé như trò chơi đập heo, trò chơi kéo co…

 

Sau khi kết thúc lễ Hội Vui Trung Thu năm 2022 trường công bố kết quả lược  chơi các các bé đạt giải nhất, nhì, ba sẽ trao quà cho các bé tại lớp học./.


Tác giả: Trường Mẫu giáo Hướng Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết