Huyện Hòa Bình tổ chức thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2018-2019

Sáng ngày 07/4/2019, tại trường THCS Hòa Bình, Phòng GD-ĐT Hòa Bình đã tiến hành khai mạc kỳ thi chọn HSG lớp 9 cấp tỉnh năm học 2018-2019.

Dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Thanh Hòa, Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Hồng Dân - Chủ tịch Hội đồng coi thi cùng các thầy cô là cán bộ, giáo viên của các huyện Hồng Dân, THPT Chuyên Bạc Liêu, Huyện Đông Hải làm nhiệm vụ coi thi và chấm phần thi nói Tiếng Anh.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2018 - 2019 đặt tại huyện Hòa Bình có 75 thí sinh tham gia với các môn thi: Toán, Văn, Tiếng anh, Lịch sử, Địa lý, Vật Lý, Sinh học, Hóa học. Đây là những học sinh đã đạt giải cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2018 - 2019.

Kỳ thi này được tổ chức hàng năm không chỉ tạo cơ hội để các em học sinh thể hiện trình độ, năng lực, mà còn góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Đồng thời cũng là dịp để ngành giáo dục huyện đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy, phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng học sinh giỏi.

Kỳ thi đã diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế.