Trường MN Họa Mi tiến hành tổ chức Hội chợ xuân 2020

Trong không khí tưng bừng chào đón Xuân Canh Tý, ngày 16/01/2020 trường MN Họa Mi đã tiến hành tổ chức Hội chợ xuân

Trong hội chợ xuân có các gian hàng hoa quả ngày tết, bánh mứt,….

Thông qua việc tổ chức hội chợ xuân nhằm giáo dục cho trẻ biết ngày Tết Nguyên đán của dân tộc có những loại bánh mứt gì, hoa quả gì, đồng thời rèn kĩ năng giao tiếp cho trẻ, trẻ biết tự mua những món đồ trẻ thích.

Bên cạnh đó Trường MN Họa Mi đã vận động phụ huynh gạo, mì, đường, quần áo củ để hỗ trợ cho gia đình trẻ có sổ hộ nghèo, cận nghèo và hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Phụ huynh đóng được 620kg, 12 thùng mì và 12 kg đường. Trường đã tiến hành trao đến 74 trẻ trong toàn trường ( trẻ nghèo và cận nghèo 1 trẻ được 10kg gạo; những trẻ khó khăn không có sổ hộ nghèo được 1 thùng mì và 1 kg đường).

Riêng quần áo củ trường đã sắp xếp để phụ huynh tự lựa chọn.