Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI HOẠT ĐỒNG NGOÀI TRỜI ĐẦY THÚ VỊ CỦA TRƯỜNG MẦM NON HƯỚNG DƯƠNG

Hoạt động ngoài trời có thể nói “học bằng chơi chơi bằng học” đây là thời gian sinh hoạt trong ngày thu hút sự hứng thú của trẻ. Qua buổi hoạt động trẻ sẽ nhận biết tìm tòi, quan sát trải nghiệm bằng chính những giác quan của mình.

Song song, bên cạnh những buổi học trên lớp, thì hoạt động ngoài trời mang một tầm ý nghĩa khác cho sự phát triển của trẻ nó tạo được sự cân bằng trong một ngày đến lớp đặc biệt ở trẻ mầm non đây là một điều không thể thiếu.

Qua đó, trẻ dần phát triển trí tuệ, thể chất, tình cảm quan hệ xã hội nhằm phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ.Thông qua các hoạt động ngoài trời trẻ phát huy được tính tích cực chủ động của mình. Đồng thời trẻ có được sự thoải mái dễ chịu khi được ra ngoài hít thở không khí trong lành của thiên nhiên xung quanh trẻ.

Trong những giờ hoạt động ngoài trời, dưới sự hướng dẫn của các cô, các bé của trường mầm non Hướng Dương luôn có cảm giác gần gũi, như được hòa mình với thiên nhiên. Trãi nghiệm từ các trò chơi cần sự khéo léo như: chăm sóc hoa kiển xong đến vận động chơi cầu trượt, leo thang dây, ngồi xích đu thuyền rồng mỗi một loại trò chơi điều mang một tầm ý nghĩa riêng của nó.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết