Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HƯỚNG DƯƠNG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ MẪU GIÁO 5-6 TUỔI NĂM HỌC 2021-2022

Năm học 2021-2022 đã khép lại với những bùi ngùi nao nao trong lòng của cô và trẻ trường mầm non Hướng Dương. Nhìn lại, sau một năm có thể nói là một cột mốc đáng nhớ với những khó khăn do dịch bệnh gây ra nhưng cũng từ đó càng nêu cao hơn tinh thần phối hợp gắn kết giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục trẻ cũng nhưng sự quan tâm của các cấp lãnh đạo.

 

(Hình ảnh tập thể trường mầm non Hướng Dương)

Và hình ảnh náo nức, hân hoan của trẻ khi được đi học trực tiếp tại trường MNHD của các em có những em mới buổi đầu đến trường còn bỡ ngỡ ngây thơ, khóc nhè đòi cha mẹ vậy mà mới đó, giờ đây đã đến mùa hè sang có nhiều hoa phượng nở đỏ rực trên sân trường.

Ngày 10/6/2022 Trường mầm non Hướng Dương tổ chức Lễ bế giảng và lễ ra trường của trẻ 5-6 tuổi, năm học 2021-2022. Buổi lễ diễn ra trong không khí náo nức của mùa hè và các tiết mục trình diễn văn nghệ đến từ cô và trẻ của nhà trường thật dễ thương.

 

 

(Hình ảnh biểu diễn tiết mục múa “Ươm mãi mầm xanh”)

 

 (Hình ảnh tiết mục “mưa hè” của lớp Lá 1)

 

Về dự buổi lễ đại diện cấp Đảng ủy – UBND Xã, có Bà Hàng Thị Nga Phó Chủ tịch Hội Đồng nhân dân xã Vĩnh Thnh và đại diện ban dân chánh ấp, Ban đại diện hội CMHS cùng toàn thể CB-GV-NV nhà trường và các cháu học sinh.

Trong một năm học qua tập thể trường mầm non Hướng Dương luôn thực hiện tốt các cuộc vận động: " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; cuộc vận động: “Hai không” với 4 nội dung; cuộc vận động: “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua: " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", Trong năm học 2021-2022 này, Trường MN Hướng Dương luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của cấp PGD-ĐT, Đảng ủy - UBND xã, sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể địa phương. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của các đồng chí BGH nhà trường, các cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Kết thúc buổi lễ là những hình ảnh trong sáng, nụ cười tỏa nắng khi các em được tặng giấy khen cầm trên tay và giấy chứng nhận hoàn thành chương trình GDMN 5-6 tuổi.

(Hình ảnh nhận giấy khen của các bé trường MN Hướng Dương)

 

(Hình ảnh nhận giấy chứng nhận HTCT mẫu giáo 5-6 tuổi)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mẫu giáo Hướng Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết