Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HƯỚNG DƯƠNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG MẦM NON HƯỚNG DƯƠNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020-2021

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỷ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Huyện Hòa Bình, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường MN Hướng Dương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020 – 2021.

Để bắt đầu một năm học mới với nhiều kỳ vọng vào sự thành công thắng lợi, tập thể nhà trường đã và đang cố gắng nổ lực không ngừng vun đắp cho tương lai, những mầm xanh của đất nước. Với những ước mơ nhỏ nhoi ấy tập thể trường MN Hướng Dương không dừng ở việc xem các bé như học sinh của trường mà các cô luôn đặt trọng trách giáo dục cho các bé như người mẹ hiền và luôn yêu thương, dạy dỗ các bé đúng như lời bái hát “Em là giáo viên mầm non”:

“Cô giáo là mẹ hiền chăm chút đàn con.

Học- Chơi. Chơi mà học xây đài trí tuệ.

Khôn lớn thành người làm chủ quê hương.

Ôi vui sao làm cô giáo Mầm non.”

 

Để hòa chung không khí vui tươi của ngành giáo dục nói chung và trường MN Hướng Dương riêng. Về phía chính quyền địa phương có Ông: Nguyễn Việt Hùng- Ủy viên BTV – CTịch Uỷ Ban MTTQVN Xã Vĩnh Thịnh; Ông: Đặng Hồng Khánh – Đảng ủy viên- Công chức văn phòng Đảng Ủy Xã Vĩnh Thịnh, Ông Lâm Quốc Viện – Đảng Ủy Viên – CTịch Hội Nông Dân Xã Vĩnh Thịnh về dự. Về phía Hội phụ huynh học sinh có Ông Phạm Quốc Thái Trưởng Ban ĐDCMHS và Ông Nguyễn Văn Tuấn Phó Ban ĐDCMHS.

Đại diện nhà trường Bà Lê Thị Bạch Lê, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước:

 

Đại diện UBND Xã Ông Nguyễn Việt Hùng- Ủy viên BTV – CTịch Uỷ Ban MTTQVN Xã Vĩnh Thịnh tặng quà cho nhà trường

 

Nhằm kết nối các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân có tấm lòng nhân ái đến với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để tạo điều kiện cho các cháu được đến trường đúng như câu “Nhiễu điều phủ lấy giá gương, người trong một nước phải thương nhau cùng” “ Lá lành đùm lá rách” đó là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam mà không phải đất nước nào cũng có. Nhà trường đã vận động mạnh thường quân ủng hộ với 40 xuất quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn qua đó như một động lực giúp các cháu chăm ngoan học giỏi:

 

 

Tăng thêm phần sinh khí vui tươi cho buổi lễ cô trò trường MN Hướng Dương đã góp phần bằng chương trình biểu diễn văn nghệ với một số hình ảnh như sau:

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết