Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HƯỚNG DƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG MN HƯỚNG DƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

 

Thực hiện công văn số 1436/HD-SGDKH,CN-CĐGD ngày 25/9/2020 của Sở Giáo dục Khoa học và Công nghệ - Công đoàn Giáo dục tỉnh Bạc Liêu về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021.(lồng ghép với tổng kết năm học 2019-2020); công văn số 739/PGDĐT ngày 29/09/2020 của Phòng GD-ĐT Hòa Bình về việc tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2020 2021. (lồng ghép tổng kết năm học 2019-2020).

Căn cứ  vào tình hình thực tế của đơn vị. Hôm nay ngày 24/10/2020 trường MN Hướng Dương tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2020-2021.

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề "Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo", toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Từ những ý nghĩa tích cực trên cũng như nhìn nhận và đánh giá toàn diện những mặt đã làm được và những mặt chưa làm được tại năm 2019-2020. Từ đó có hướng đi đúng đắn và phấn đấu tốt hơn cho năm học 2020-2021. Nhà trưởng đã phối hợp công đoàn tổ chức thành công Buổi hội Hội Nghị Viên chức năm học 2020-2021 và sau đây là một số hình ảnh diễn biến của buổi Hội nghị:

 

Bà Đặng Kim Tư – Chủ tịch Công đoàn tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

 

Đoàn Chủ tịch – thư ký Hội nghị

Bà Hứa Thị Tuyền, Phó Hiệu trưởng thay mặc nhà trường trưởng báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường và Nghị quyết của hội nghị năm học trước; đồng thời báo cáo phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện của năm học mới.

 

Bà Đặng Kim Tư, Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả chuẩn bị hội nghị Viên chức và tổng hợp ý kiến, kiến nghị của CB,VC. Tiếp theo chương trình của Hội nghị Bà Võ Thị Ngọc Nhiều – kế toán Báo cáo công khai việc thực hiện Qui chế chi tiêu nội bộ của đơn vị.

 Hiệu trưởng tiếp thu ý kiến đóng góp; giải đáp thắc mắc, kiến nghị của công chức, viên chức.

Bà Nguyễn kiều Thi, Ủy viên công đoàn trường Thông qua qui chế làm việc, nội qui cơ quan, thang điểm thi đua

 

Bà Đặng Kim Tư, Chủ tịch công đoàn thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của công đoàn, báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua, tuyên dương khen thưởng và phát động phong trào thi đua năm học mới.  Đi đến Ký cam kết thực hiện giao ước thi đua. Cuối cũng biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị đạt thống nhất trong tập thể. Bà Lê Thị Bạch Lê tuyên bố bế mạc Hội nghị.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết