Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC BUỔI ĂN BUFFET CHO TRẺ TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO HƯỚNG DƯƠNG

TỔ CHỨC BUỔI ĂN BUFFET CHO TRẺ TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO HƯỚNG DƯƠNG

Dưới sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục, ngày 01/3/2019 Ban giám hiệu trường Mẫu Giáo Hướng Dương có tổ chức cho lớp Lá 1 bửa ăn Buffet cho các cháu, đây là lần tổ chức thứ nhất theo kế hoạch của Phòng GD-ĐT Hòa Bình trong năm học này. Về tham dự bửa ăn có Ban giám hiệu của nhà trương.

Bửa ăn Buffet tuy là những món ăn đơn giản nhưng đảm bảo được chất lượng cũng như thành phần dinh dưỡng cho trẻ, với 4 món ăn gồm: canh cải dún nấu tôm; su su, cà rốt xào với thịt; trứng chiên; thịt heo xào mặn với sự bố trí đẹp mắt và hấp dẫn của cô giáo đã thu hút lôi cuốn trẻ ngay ở những phút đầu tiên khi cùng cô trò chuyện giới thiệu về các món ăn trên bàn.

Đến với bửa ăn trẻ được cô hướng dẫn tự mình cầm tô, muỗng xúc cơm và lấy thức ăn cho bản thân. Bằng những thao tác tuy vụng về, bở ngỡ nhưng lại kích thích được sự chủ động và sự hợp tác ở các trẻ làm cho trẻ rất hứng thú trong khi ăn nên trẻ ăn rất nhanh và hết suất ăn của mình. Đặc biết với trẻ ở trường MG Hướng Dương một vùng nông thôn nghèo, bửa ăn mang tính mới mẽ và vô cùng thích thú.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ăn Buffet:

Cô và trẻ trò truyện về bửa ăn

 

 

Trẻ được hướng dẫn đến bàn thức ăn tự lấy phần ăn của mình

Sau khi lấy suất ăn trẻ ngoan ngoãn về đúng vị trí và ăn hết suất ăn của mình


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết