Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TRONG VIỆC CHUẨN BỊ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH CODVID-19 ĐỂ ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TRỰC TIẾP

Thực hiện Kế hoạch số 75/KH-PGDĐT ngày 26/02/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hòa Bình kế hoạch Tổ chức dạy học trực tiếp cho học sinh. Trong bối cảnh tình dịch Covid - 19 vẫn còn đang diễn biến khá phức tạp, khi trẻ trở lại trường học đòi hỏi tập thể cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên y tế phải được trang bị các kiến thức về cách phòng, chống dịch Covid 19 trong tình hình mới. Đặc biệt là việc thực hiện test nhanh kháng nguyên cho người có triệu chứng nghi ngờ nhiễm bệnh Covid - 19.

Hiểu được tầm quan trọng ấy, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Hòa Bình nhà trường đã phối hợp với Trạm y tế tập huấn cho CBQL, giáo viên nhân viên y tế về công tác phòng, chống dịch trong tình hình mới, việc thực hiện test nhanh kháng nguyên cho người có triệu chứng nghi ngờ nhiễm bệnh Covid -19. Buổi tập huấn được diễn ra vào ngày 27/01/2022.

Qua buổi tập huấn CBQL, giáo viên, nhân viên y tế của nhà trường đã nắm được những kiến thức cơ bản phòng, chống dịch Covid 19 trong tình hình mới cũng như việc thực hiện test nhanh kháng nguyên cho người có triệu chứng nghi ngờ nhiễm bệnh Covid 19.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn


 

 

 

               Song song đó, mỗi giáo viên sẽ làm tốt công tác tuyên truyền cho phụ huynh, học sinh thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt quy định 5K, quét mã QR trước khi vào nhà trường, đeo khẩu trang trên đường đến trường, từ trường về nhà và khi tham gia các hoạt động trong nhà trường. Khuyến khích phụ huynh thực hiện test nhanh cho trẻ trước khi vào học trở lại, luôn theo dõi con em mình ở nhà khi có dấu hiệu ho, sốt và báo với cơ sở y tế để bảo vệ mình và giữ an toàn cho cộng đồng của mỗi người là vô cùng quan trọng; thực hiện đo thân nhiệt và sát khuẩn tay cho trẻ ngay tại cổng trường.

 Với tinh thần đoàn kết, chung tay góp sức, phối kết hợp tốt với các ban ngành địa phương, phụ huynh học sinh, nhà trường luôn thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid – 19, đảm bảo an toàn khi trẻ trở lại trường, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

 


Tác giả: TRUONG MN HOA HONG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết