TRƯỜNG MẦM NON HƯỚNG DƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CBQL GIÁO DỤC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “Đoàn kết đổi mới, sáng tạo trong quản lý công tác giảng dạy và thực hiện xây dựng Trường Mầm non xanh - sạch - đẹp - an toàn - thân thiện", toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Thực hiện Hướng dẫn số 1175/HD-SGDKHCN-CĐGD ngày 26 tháng 8 năm 2022 của Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ về hướng dẫn tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ cán bộ quản lý giáo dục (QLGD), người lao động trong các cơ sở giáo dục năm học 2022-2023; Căn cứ công văn số 800/HD-PGDĐT ngày 06/9/2022 Phòng GDĐT Hướng dẫn tổ chức Hội nghị, nhà giáo, cán bộ QLGD người lao động trong các cơ sở giáo dục năm học 2022-2023.

Hôm nay,. ngày 24/9/2022 Trường Mầm non Hướng Dương tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ QLGD, người lao động năm học 2022-2023.

- Về tham dự Hội nghị đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo có Bà Phạm Kim Hồng Cán bộ chuyên viên cấp học Mầm non PGDĐT huyện Hòa Bình.

- Về phía nhà trường có Bà Lê Thị Bạch Lê, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Bà Phùng Bích Chi, Phó Bí thư chi bộ và Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn; Bà Hứa Thị Tuyền, Phó Hiệu trưởng phụ trách bán trú, Bà Nguyễn Kiều Thi Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

- Để chúng ta cùng nhìn lại những thành quả của mình đã đạt được trong năm học trước, một chặng đường phấn đấu, đã đạt được. Đồng thời nhìn nhận những mặt còn tồn tại cần khắc phục thêm trong năm 2021 - 2022 thay mặt Nhà trường Lê Thị Bạch Lê, Hiệu trưởng Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị nhà giáo, CBQLGD, người lao động năm học 2021-2022 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Nguyễn Kiều Thi, Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả chuẩn bị Hội nghị Viên chức và tổng hợp ý kiến, kiến nghị của CB,VC.

Võ Thị Ngọc Nhiều – kế toán Báo cáo công khai việc thực hiện Qui chế chi tiêu nội bộ của đơn vị.

Để thực hiện dân chủ tại đơn vị Bà Lê Thị Bạch Lê, Hiệu trưởng thay mặt Hội nghị tiếp thu ý kiến đóng góp; giải đáp thắc mắc, kiến nghị của công chức, viên chức. Tiếp theo chương trình Bà Phùng Bích Chi, P.HT thông qua qui chế làm việc, quy chế chuyên môn, thang điểm thi đua hoạt động trong năm học 2022-2023. Bà Nguyễn kiều Thi, chủ tịch công đoàn trường thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của công đoàn cơ sở, báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua năm học 2021-2022, tuyên dương khen thưởng và phát động phong trào thi đua năm học mới 2022-2023.

Một phần quan trọng không thể thiếu, đó là Tổ chức ký cam kết thực hiện giao ước thi đua năm học 2022 – 2023 giữa các đoàn thể trong nhà trường.

(Hiệu trưởng- CTCĐ- P.HT- Đại diện các tổ chuyên môn, tổ văn phòng)

Trần Tuyết Nhi - thư ký Hội nghị lên thông qua Dự thảo Nghị quyết Hội nghị.

Đến giờ phút này cơ bản Hội nghị, nhà giáo, cán bộ QLGD, người lao động năm học 2022-2023 của Trường Mầm non Hướng Dương đã hoàn thành tương đối các nội dung đã đề ra. Với tinh thần dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Trường Mầm non Hướng Dương. Hội nghị, nhà giáo, cán bộ QLGD, người lao động năm học 2022-2023 kêu gọi toàn thể CB,VC phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị năm học 2022 - 2023; quyết tâm xây dựng Trường Mầm non Hướng Dương phát triển giáo dục ngày một tiến bộ thực hiện đúng theo Điều lệ Trường Mầm non của Bộ GDĐT hiện nay.

Tác giả: Trường Mẫu giáo Hướng Dương